Kính cường lực một chiều và những lầm tưởng của khách hàng về kính cường lực một chiều

Kính cường lực một chiều và những lầm tưởng của khách hàng về kính cường lực một chiều
Kính cường lực một chiều và những lầm tưởng của khách hàng về kính cường lực một chiều

Kính cường lực môt chiều đúng như tên gọi. Kính chỉ nhìn một chiều, nhìn qua thì có thể phân biệt dễ dàng kính một chiều và kính thường. vì kính một chiều có màu sắc tối xanh đen và chỉ nhìn theo một hướng từ trong ra hoặc từ ngoài vào tùy vào mục đích và cách sắp xếp của người lắp đặt và sử dụng.

Kính cường lực một chiều và những lầm tưởng của khách hàng về kính cường lực một chiều

Kính cường lực môt chiều đúng như tên gọi. Kính chỉ nhìn một chiều, nhìn qua thì có thể phân biệt dễ dàng kính một chiều và kính thường. vì kính cường lực một chiều có màu sắc tối xanh đen và chỉ nhìn theo một hướng từ trong ra hoặc từ ngoài vào tùy vào mục đích và cách sắp xếp của người lắp đặt và sử dụng.

Kính cường lực một chiều được dùng ở đâu

Kính cường lực một chiều thường được lắp đặt ở những nơi cần sự riêng tư như phòng họp , hay văn phòng của sếp. Sếp vẫn sát sao nhân viên nhưng vẫn đảm baoor được sự riêng tư khi không ai nhìn được vào bên trong phòng sếp.

Những đặc tính nổi bật của kính cường lực một chiều.

Bền bỉ chịu lực và chịu nhiệt cao : kính cường lực một chiều có thể chịu được độ sốc nhiệt 5 lần , có độ cứng gấp 4 lần  so với các loại kính thông thường. Bình thường bạn hay sợ va đập nứt vỡ gãy kính thì đối với kính cường lực bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kính cường lực một chiều.

Có thể chống nắng và tia UV gây nguy hiểm đến sức khỏe con người: vì trong kính có pha lẫn 1 số loại oxit kim loại và các vật liệu khác để làm nên hiệu ứng chỉ nhìn một chiều nên khi ánh nắng chiếu vào các tia UV cũng được hạn chế khá nhiều không còn gây ảnh hưởng hay khó chịu  với sức khỏe con người.

Cách âm tạo không gian kín đáo riêng tư : Kính cường lực một chiều vốn dĩ là kính cường lực nên nó cũng là kính cường lực cách âm , cách âm của nó khá tốt có thể cách âm lên tới 60-80% tiếng ồn. rất thích hợp cho phòng họp.

Đến đâu để lắp đặt kính cường lực một chiều.

Kính cường lực một chiều tại Quang Nam Phát là một sản phẩm đứng vị trí số 1 trong các công ty sản xuất kính cường lực. Nếu bạn có nhu cầu lắp kính cường lực một chiều hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến kính cường lực như :

. cung cấp lắp đặt kính cường lực một chiều.

. cung cấp lắp đặt kính cường lực văn phòng, nhà xưởng.

. Sửa chữa , bảo dưỡng bảo trì kính cường lực.

. lắp đặt kính cường lực mặt tiền , cửa hàng cửa hiệu.

Hãy đến với kính cường lực Quang Nam Phát để được sử dụng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ : 608 Nguyễn Hoàng Tôn , Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn báo giá
Sales
096.163.65.62
096.163.65.62
Thống kê truy cập
© 2000-2016 VNTSC Vietnam. All rights reserved
Thiết kế bởi vntsc.vn
0961.63.65.62