Lắp mái kính cường lực giá rẻ ở đâu ?

Mái kính cường lực giá rẻ giải pháp mở rộng không gian thoáng đãng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

mái kính cường lực giá rẻ

Lắp mái kính cường lực giá rẻ ở đâu ?
Lắp mái kính cường lực giá rẻ ở đâu ?

Mái kính cường lực giá rẻ giải pháp mở rộng không gian thoáng đãng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Hiện nay với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, những ngôi nhà nhỏ hẹp đều được tận dụng triệt để. Vì vậy mà những việc thi công mái kính cường lực giá rẻ ở khu vực giếng trời sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng sủa. Còn những mái hiên bằng kính cường lực lại giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Cấu tạo của mái kính cường lực giá rẻ

Mái kính được cấu tạo từ kính cường lực an toàn, với độ dày khác nhau từ 12mm, 15mm,19mm tùy theo yêu cầu. Quý khách cũng có thể lựa chọn kính màu nghệ thuật hoặc kính dán an toàn đều là những loại kính có chất lượng tốt và an toàn.

Cấu tạo của mái kính cường lực giá rẻ.

Nếu là mái che giếng trời thì nên chọn loại kính có ánh sáng trong, thuần khiết để thu được ánh sáng từ trên cao xuống. Cũng tùy vào từng loại kính mà sẽ có hiệu ứng ánh sáng khác nhau, và cũng dựa theo yêu cầu và mục đích sử dụng của quý khách mà lựa chọn từng mẫu mái kính khác nhau.

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật thì kính màu nghệ thuật là một lựa chọn không tồi.

Các loại kính để lắp đặt mái kính cường lực giá rẻ

Kính cường lực:

Mái kính thông thường là kính cường lực 8mm, 10mm, 12mm có khi lên đến 15mm, 19mm. Tùy từng công trình mà lựa chọn loại kính phù hợp. Với kính cường lực 15mm, 19mm chỉ sử dụng cho những công trình có kết cấu đặc biệt. Kính cường lực có 3 màu chủ đạo là trắng trong, xanh lá và xanh đen. Còn nếu quý khách yêu thích màu sắc khác thì phải đặt nhà máy hoặc dùng kính phun  sơn.

Kính dán an toàn:

Loại kính này gồm hai hay nhiều tấm kính liên kết với nhau bằng lớp film. Với lớp film đặc biệt kết dính nếu không may kính bị vỡ các mảnh vỡ sẽ tự động lưu trên lớp film mà không bị rơi ra ngoài. Độ dày của kính dán an toàn thường là 6.38 mm, 8.38 mm, 10.38mm.

Các loại kính để lắp đặt mái kính cường lực giá rẻ

Kính cường lực dán an toàn:

Kính cường lực dán an toàn là tên gọi tắt của : Kính cường lực + film + Kính cường lực. Chiều dày từng lớp kính cường lực 5mm, 6mm, 8mm, 10mm….kết hợp với 4 lớp film có độ dày 0.38 mm ở giữa mỗi lớp kính cường lực. Loại kính này thì tuyệt đối an toàn bởi nó là sự kết hợp của hai loại kính - kính cường lực và kính dán an toàn.

Để lắp đặt mái kính cường lực giá rẻ hãy liên hệ với KhueGlassDoor. Chuyên nhận thiết kế và thi công các loại mái kính cường lực, vách ngăn kính, cùng các loại cửa kính cường lực và sản phẩm nhôm kính cao cấp.

(Lắp mái kính cường lực giá rẻ ở đâu ?)

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn báo giá
Sales
096.163.65.62
096.163.65.62
Thống kê truy cập
© 2000-2016 VNTSC Vietnam. All rights reserved
Thiết kế bởi vntsc.vn
0961.63.65.62