Nhược Điểm Của Vách Tường Panel

Nhược Điểm Của Vách Tường Panel
Nhược Điểm Của Vách Tường Panel

Nhược điểm của vách tường panel khi thi công nhà xưởng là gì?

Khi thi công tấm panel nhà xưởng độ bền của công trình chỉ có thời gian khoảng 10-20 năm mà thôi, tùy thuộc vào loại panel mà đơn vị lựa chọn. Độ bền kém hơn hẳn so với việc xây tường gạch bê tông cốt thép.

Nhược điểm của vách tường panel khi thi công nhà xưởng là gì?

Khi thi công tấm panel nhà xưởng độ bền của công trình chỉ có thời gian khoảng 10-20 năm mà thôi, tùy thuộc vào loại panel mà đơn vị lựa chọn. Độ bền kém hơn hẳn so với việc xây tường gạch bê tông cốt thép.Xem Thêm:Lap Dat Vach Cua Panel Ngan Van Phong Re Nhat.

vách tường panel nhà xưởng

Đây được coi là nhược điểm khiến tấm panel không được ứng dụng trong việc xây dựng nhà ở. Nhưng cũng chính nhược điểm này lại tạo điều kiện tốt cho nhà xưởng, phù hợp với đặc thù kinh doanh phát triển. Có thể thay thế cải tạo khi cần thiết, thoải mái tháo gỡ khi cần di rời nhà xưởng.

Ngoài ra nhược điểm của vách tường panel nhà xưởng cũng được nhắc tới là không có khả năng đứng vững trước lốc xoáy mạnh. Tuy nhiên vẫn có thể chịu đựng trong trường hợp gió bão, và vững chắc trước những cơn bão tại Việt Nam.

Để có được một nhà xưởng chất lượng, những tấm vách đảm bảo chất lượng các bạn liên hệ ngay tới http://khueglassdoor.com/ để được hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn báo giá
Sales
096.163.65.62
096.163.65.62
Thống kê truy cập
© 2000-2016 VNTSC Vietnam. All rights reserved
Thiết kế bởi vntsc.vn
0961.63.65.62