Thiết kế và thi công vách kính cường lực

Thiết kế và thi công vách kính cường lực
Thiết kế và thi công vách kính cường lực

KHUÊ GLASS DOOR tự hào là nhà cung cấp, thi công, thiết kế và lắp đặt vách kính cường lực uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Với đội ngũ kỹ thuật viên, kiến trúc sư thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, tư vấn sản phẩm về kính cường lực.

 

 

Kinh tế phát triển dân cư đổ dồn về những thành phố lớn nhằm phát triển kinh tế cá nhân làm giàu cho gia đình phát triển đất nước. Nhu cầu về nhà ở cung như là không gian làm việc tăng cao, các sản phẩm tiêu dùng cũng cần phải phát triển, sáng tạo ra những sản phẩm mới nhằm phục vụ các nhu cầu của người dùng.


 
Với xu hướng hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở đồng thời giảm bớt tối đa các chi phí phát sinh khi xây dựng thiết kế những không gian ở, không gian làm việc sao cho thoải mái, phù hợp và đặc biệt là thoải mái để có thể sáng tạo trong công việc.


 
Xưa kia để ngăn cách không gian làm việc giữa những cá nhân trong một tòa nhà có diện tích làm việc chung lớn, hay để tạo những không gian làm việc riêng tư... người ta thường sử dụng những vách ngăn bằng gỗ công nghiệp những sản phẩm này hiện nay được khuyến cáo không được sử dụng nhiều tại chung cư, nhà ở, văn phòng bởi tính bắt lửa và an toàn không cao của sản phẩm khi xảy ra sự cố.

 

Kính cường lực có thể được ứng dụng làm các loại cửa kính: kính màu ốp tường, kính màu ốp bếp, vách tắm kính, kính mặt bàn….Và một ứng dụng không thể thiếu nữa đó là làm vách ngăn kính. Sau đây KHUÊ GLASS DOOR xin giới thiệu cho bạn về ứng dụng kính cường lực trong việc sản xuất vách kính cường lực hay còn gọi là vách ngăn kính.

 

 

Khái niệm vách kính cường lực, vách ngăn kính
 

Vách kính cường lực hay có tên gọi khác là Vách ngăn kính, là sự lựa chọn số 1 cho việc cải tạo không gian cho mọi công trình. Trước đây vách kính cường lực thường được sử dụng tại các cửa hàng, nhà sách, trường học…nhưng hiện nay nó còn rất được ưa chuộng sử dụng cho không gian gia đình.

 

Vách kính cường lực được sản xuất bằng loại kính cường lực có độ chịu lực ( gấp 5 -7 lần kính thường ), chống va đập, chịu trọng tải lớn và có khả năng chống bể vỡ do áp suất nhiệt cao hơn rất nhiều so với các loại cửa thông thường khác.Thiết kế và thi công vách kính cường lực

 

KHUÊ GLASS DOOR tự hào là đơn vị phân phối, thi công và lắp đặt vách ngăn kính uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cửa kính, làm vách kính cường lực được gần 5 năm với kinh nghiệm thi công trên 1.000 công trình lớn nhỏ.

 

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp phân phối sản phẩm cửa kính, vách kính cường lực của Hải Long, Á Châu...

 

Để được tư vấn về sản phẩm. Vui lòng quý khách hàng liên hệ theo:

Hotline: 0961.63.65.62
 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn báo giá
Sales
096.163.65.62
096.163.65.62
Thống kê truy cập
© 2000-2016 VNTSC Vietnam. All rights reserved
Thiết kế bởi vntsc.vn
0961.63.65.62